ผู้เขียน หัวข้อ: แบรนด์นาฬิกาหรูด้วยว่าบุรุษในปี 2020  (อ่าน 7 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4216
  • ดูรายละเอียด
แบรนด์นาฬิกาหรูด้วยว่าบุรุษในปี 2020
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2020, 05:58:41 PM »
นาฬิกานอกจากบ่งบอกเวลาได้อย่างดีแล้ว นาฬิกาสุดหรูยังเป็นการเพิ่มมูลค่าและความสวยสดให้กับ ผู้ใส่เพราะด้วย ด้วยว่าคุณบุรุษที่กำลังเลือกแบรนด์นาฬิกาหรูอยู่ เราได้เก็บมาให้คุณแล้ว โดยทุก ยี่ห้อต้องพ้นเกณฑ์การคัดเลือกสรรที่ดีคือ
เกณฑ์คัดเจาะจงเลือกแบรนด์นาฬิกาหรูเพื่อสุภาพบุรุษ

 • ต้องมีความงาม งดงาม มีคุณสมบัติเฉพาะ

  นาฬิกาหรูของผู้ชาย ต้องมีความงาม ดูดี มีเอกลักษณ์ มีความเนี๊ยบหรือดูภูมิฐาน อันเป็นแบบฉบับของนาฬิกายี่ห้อนั้นๆ ที่โดยมากไม่เหมือนใคร จึงจะทำให้ได้รับความชื่นชอบไม่ขาดสายมาอย่างยาวนาน

 • ต้องเที่ยงตรง แม่นยำ มีประสิทธิภาพสูง

  นาฬิกาหรูด้วยบุรุษไม่ใช่สวยแต่รูปลักษณ์ข้างนอกอย่างเดียว มาตรฐานการใช้งานต้องเที่ยงตรงแม่นยำมีศักยภาพสูงและมีอายุใช้งานที่ช้านานด้วย ไม่เช่นนั้นคงไม่ทำเป็นครองใจชายหนุ่มทั่วโลกได้

 • ต้องเป็นที่นิยมของชายหนุ่มเยอะแยะมาก

  ยี่ห้อนาฬิกาสุดหรูแต่ถ้าหากขาดซึ่งความนิยมก็ไม่มีคุณประโยชน์อะไร ถึงใส่ไปทางไหนก็ไม่มีใครรู้จักอยู่ดีแถมอยู่ได้ไม่นานก็จะหายไปเอง  นาฬิกาสุดหรูที่ดีจำต้องอาจอยู่ในเกศใจบุรุษส่วนมากได้ด้วย
   
  5 อันดับนาฬิกาแบรนด์นาฬิกาหรูด้วยผู้ชายในปี 2020

  1.ROLEX
  โรกระชับซ์ คือยี่ห้อนาฬิกาหรูด้วยบุรุษที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน จากการเป็นผู้เริ่มผลิตนาฬิกาข้อมือตั้งแต่ปี 1905 Rolex ได้กลายเป็นเหตุการณ์ในอดีตแห่งนวัตกรรมนาฬิกาข้อมือ ที่รวมถึง Oyster นาฬิกาข้อมือกันน้ำเรือนแรกและกลไกไขลานอัตโนมัติ ตลอดศตวรรษ นาฬิกาของ Rolex ได้ร่วมท่องเที่ยวไปกับนักสำรวจและผู้ประสบความประสบความสำเร็จในทั่วโลก ตั้งแต่ยอดเขาที่สูงที่สุดจนถึงจุดที่ลึกที่สุดที่ไปได้ในมหาสมุทร
  นาฬิกา Rolex มาพร้อมกับจิตวิญญาณของนักแล่นเรือ โดยใช้วัสดุที่คัดเจาะจงเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ศักยภาพสูงและสุนทรียศาสตร์อันปลอดที่ติ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีที่สืบต่อและเชื่อมโยง Rolex กับโลกแห่งการแล่นเรือมาตั้งแต่ในยุค 1950ผสมผสานฟังก์ชันการทำมาหากินเข้ากับความงดงามนาฬิกา Rolexเก็บไฮเทคที่นำสมัยที่สุดของ Rolex เพื่อสร้าง รีเก็ตตาโครโนกราฟที่เหมาะเพื่อจะการแข่งแล่นเรือยอร์ช

  2.TAG Heuer
  หากคุณเป็นหนุ่มที่มีความนำสมัย เท่ห์ ขี้เล่น และมีเสน่ห์อยู่ในตัว นาฬิกาที่คุณชอบคือ
  แทคฮอยเออร์ หรือไม่ก็? เหตุเพราะลักษณะของ TAG Heuer นาฬิกาสัญชาติสวิส ที่บ่งบอกว่าผู้สวมใส่คือหนุ่มที่น่าสืบค้นหา ดูดี เปรียบเสมือนกับผู้ที่ก่อตั้ง TAG Heuer ปรารถนาให้คุณเป็นคนพิเศษเช่นนั้น นับตั้งแต่มีการสร้างบริษัทขึ้นในปี 1860 โดย Edouard Heuer ที่มีอายุเพียง 20 ปี TAG Heuer มีความภาคภูมิใจอย่างมาก ที่ผู้สวมใส่จะมีความสำราญกับการได้เป็นเจ้าของพร้อมๆกับการสวมจนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตทุกเมื่อเชื่อวัน จึงไม่แปลกที่ TAG Heuer จะมีชื่อตายงและเป็นเครื่องหมายความสำเร็จลุล่วงของหนุ่มสาววัยเริ่มทำงาน และค่อนข้างจะเป็นรางวัลที่มอบให้กับตัวเองชิ้นส่วนแรกๆ ด้วยเหตุผลของราคาที่พอเหมาะ บวกกับคุณภาพและรูปลักษณ์ที่ดูล้ำสมัยนั่นเอง

  3. Louis Moinet
  Louis Moinet  (หลุยส์ มัวเนต์) แบรนด์นาฬิกาหรูเพราะว่าสุภาพบุรุษที่หนุ่มๆหลายหลากแตกต่างชื่นชอบ ไม่แน่อาจเหตุเพราะเป็น แบรนด์แห่งนวัตกรรมกลไกที่สืบกันมามากว่า 200 ปีจึงทรงคุณค่า โดยได้รับการปล่อยวางรับจากราชวงศ์และบุคคลสำคัญผิดแผกแตกต่างๆ ทั่วโลกจากความดีเยี่ยมในการผลิตนาฬิกา รวมทั้งเป็นผู้คิดค้นนาฬิการะบบกลไกจับเวลาโครโนกราฟขึ้นเป็นตราแรกเมื่อปี 1816 เพื่อใช้เป็นนาฬิกาเพื่อการจับเวลาการเคลื่อนที่ของดวงดาว ซึ่งต้องใช้ความแม่นยำสูงในการจับเวลาเพื่อทัศน์เหตุการณ์ทางดาราศาสตร์ผิดแผกแตกต่างๆ จึงเชื่อมั่นได้เลยว่ายี่ห้อนี้เยี่ยมยอดจริงๆ อีกทั้งเป็นนาฬิกาพิเศษที่เปรียบเสมือนเป็นตัวแแข็งแรงของงานฝีมือและงานศิลปะที่มีชื่อสิ้นชีวิตง ด้วยเหตุว่ามันไม่เปรียบเสมือนใครและจะไม่มีวันทำซ้ำ

  4. CITIZEN
  CITIZEN WATCH คือยี่ห้อนาฬิกาบ้านคู่ชายประเทศไทยและชายหนุ่มอีกทั่วโลก ด้วยเป็นยี่ห้อผู้สร้างสรรค์นาฬิกาตัวจริง เพราะครบครันด้วยกรรมวิธีผลิตที่ครอบคลุม ตั้งแต่การสร้างจำพวกส่วนนาฬิกาแต่ละตอน ไปจนถึงขั้นประกอบเป็นนาฬิกา CITIZEN พร้อมเดินหน้าทำตามวิสัยทัศน์ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกตั้งแต่ที่ก่อตั้งเมื่อปี 1918 และปัจจุบันก็ยังเชื่อในองค์ความรู้ที่ว่า “เริ่มตอนนี้ดีกว่า” นั่นคือ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร จะทำอะไร ก็มีความเป็นไปได้ที่จะทำไอเท็มแตกต่าง ๆ ให้ดีกว่าเดิมเสมอ และตอนนี้ก็ได้เวลาลงมือทำแล้ว

  5. Michael Kors
  Michael Kors ตรานาฬิกาหรูที่หนุ่มๆนำสมัยต่างเลือกสรรมาเป็นคู่ใจ ด้วย Michael Kors เป็นผู้ร่างโครงเครื่องมือหรูหราที่โด่งดังระดับโลก บริษัท ชื่อของเขาซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2524 ยุคปัจจุบันผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์Michael Kors Collection และ MICHAEL MichaelKors label ผลิตภัณฑ์เหล่านี้รวมทั้งเครื่องประดับรองเท้านาฬิกาเครื่องประดับชายและหญิงพร้อมสวมแว่นตาและสายผลิตภัณฑ์น้ำหอม  เมื่อนวัตกรรมกับแฟชั่นโคจรมาพบกัน นาฬิกาที่มีความล้ำอย่างมีสไตล์จึงเกิดขึ้น และนั่นก็คือไอเท็มที่คุณจะได้พบในไลน์สินค้าใหม่จาก Michael Kors ภายใต้ชื่อ ‘Michael Kors Access’ ที่ได้จับคู่เอาความล้ำแห่งนวัตกรรมยุคใหม่ของสมาร์ทวอตช์มกับเทรนด์นิยมสุดฮิปของยี่ห้อแฟชั่นระดับโลกอย่าง Michael Kors มารวมกันไว้บนข้อมือของคุณให้คุณดูเท่อย่างมีสไตล์ไม่ซ้ำแบบใครอย่างแน่แท้  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกาผู้หญิง

  Tags : นาฬิกาผู้หญิง